Home » » Hyundai phát triển hộp số tự động 10 cấp mới

Hyundai phát triển hộp số tự động 10 cấp mới

Written By Hyundai Hải Phòng on 05/10/2011 | 08:48

  Loại hộp số mới sẽ giúp các mẫu xe hạng sang của Hyundai cắt giảm đáng kể lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Tập đoàn Hyundai đến từ Hàn Quốc hiện nay đang phát triển một loại hộp số 10 cấp mới dành cho dòng xe hạng sang của mình. Theo thông tin từ trang Bloomberg, ông Park Seong Hyon, chủ tịch tập đoàn Hyundai, khẳng định hộp số mới sẽ bắt đầu được trang bị cho dòng xe sang vào năm 2014, bao gồm Genesis và Equus.
Hiện nay, các nhà sản xuất đang sử dụng những loại hộp số nhiều cấp hơn cho xe như 6, 7 và 8. Mục đích của các nhà sản xuất là cắt giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ và giúp xe đáp ứng được các tiêu chuẩn về khí phát thải.
 

Loại hộp số tự động 10 cấp mới sẽ được trang bị trên các mẫu xe sang của Hyundai (Ảnh minh họa).
Tiết lộ của chủ tịch Hyundai cũng là dấu hiệu cho thấy tập đoàn xe đến từ Hàn Quốc sẽ tiếp tục trung thành với chiến lược phát triển công nghệ dẫn động riêng. Hồi đầu năm nay, Hyundai đã từng giới thiệu với làng xe thế giới loại hộp số tự động 8 cấp mới trên Genesis và Equus 2012. Đây cũng là loại hộp số được Hyundai phát triển nội bộ.
Trong tháng 8 vừa qua, doanh số bán hàng của Hyundai chi nhánh Bắc Mỹ đã tăng 21% lên 440.863 chiếc so với cùng kỳ năm ngoái. Với loại hộp số tự động 10 cấp mới trong tương lai, hãng Hyundai hứa hẹn sẽ thu hút thêm khách hàng đến với dòng xe tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả của mình.
Theo Autonews


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Hải Phòng. Hotline: 0936.711.788 (Mr.Trường)

Được tạo bởi Blogger.

Bài viết xem nhiều

Lượt Truy Cập

Đang Online