Home » » Xe mô hình thật đến từng chi tiết

Xe mô hình thật đến từng chi tiết

Written By Hyundai Hải Phòng on 05/12/2011 | 20:51 Giaxehyundai.net- Chiếc xe mô hình của một chuyên gia về đồ họa vi tính tại Venice, Ý thậm chí có thể xả khói và phát ra âm thanh như ôtô tải thực thụ.

Là một tín đồ của dòng ôtô tải Mỹ đồ sộ, anh Luca Bordin đã quyết định dành 2.000 giờ lao động để chế tạo cho riêng mình một chiếc xe mô hình điều khiển từ xa. Được chế tạo dựa trên mẫu ôtô tải Peterbilt 359 khổng lồ, chiếc xe mô hình của Luca sở hữu kích cỡ bằng 1/4. Cụ thể, chiếc xe mô hình điều khiển từ xa dài 4.876 mm, cao 914 mm và nặng 250 kg khi gắn thêm toa moóc. Thậm chí, chiếc xe mô hình có thể xả khói và phát ra âm thanh như ôtô tải thực thụ nhờ dàn loa khuếch đại.
 
Để tạo ra một chiếc xe mô hình thật chính xác, anh Bordin đã chụp lại từng chi tiết của mẫu ôtô thật. Sau đó, anh thiết kế và chế tạo chiếc xe mô hình trong suốt 9 tháng. Anh Bordin đã sử dụng khung gỗ gia cố bằng ống sắt cho chiếc xe mô hình. Nhờ đó, chiếc xe rất khỏe khi kéo được cả ôtô nhỏ. Thậm chí, anh Bordin có thể ngồi trên nóc khi chiếc xe đang chạy. Theo anh Bordin, vận tốc tối đa của chiếc xe mô hình là 14,48 km/h.
 
Chiếc xe tải mô hình màu đỏ được trang bị hệ thống lái giống dòng go-kart. Ngoài ra, anh Bordin còn cung cấp cho chiếc xe mô hình dàn âm thanh cực mạnh, tivi LCD 22 inch, biển số theo phong cách California, gờ chrome sáng bóng và còi như ôtô thật. Bên cạnh đó là nút bấm dừng khẩn cấp có tác dụng ngắt môtơ 36V 750W của xe.
 
 
Theo Bordin, sau khi xem một đoạn video trên mạng Internet, anh đã quyết định chế tạo một chiếc xe mô hình cho riêng mình. "Bất kỳ ai muốn có một chiếc xe mô hình tương tự đều phải thật kiên nhẫn", anh Bordin chia sẻ. "Một chiếc xe tải cỡ lớn rất khó chạy trên những con phố nhỏ của Venice. Chiếc xe mô hình của tôi thì không".
 
 
"Toàn bộ những chiếc xe điện đều chạy rất êm và không thực dụng. Do đó, tôi đã lắp thêm dàn loa để tạo ra âm thanh như xe tải thực thụ", anh Bordin cho biết thêm.
Hiện tại, anh Bordin chỉ chế tạo xe tải mô hình như một sở thích. Anh Bordin khẳng định không hề có kế hoạch bán chiếc xe tải mô hình ra thị trường.
Theo Dailymail


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Hải Phòng. Hotline: 0936.711.788 (Mr.Trường)

Được tạo bởi Blogger.

Bài viết xem nhiều

Lượt Truy Cập

Đang Online