Home » » Hyundai Santa Fe 2016 giành danh hiệu "Xe an toàn của năm" từ IIHS

Hyundai Santa Fe 2016 giành danh hiệu "Xe an toàn của năm" từ IIHS

Written By Hyundai Hải Phòng on 19/05/2016 | 14:28

Mới đây, phiên bản facelift của Hyundai Santa Fe Sport đã vinh dự nhận được giải thưởng “Xe an toàn của năm” (Top Safety Pick Plus) từ Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS) với khả năng phòng chống va chạm trước tuyệt vời.
Sau những bài thử nghiệm gắt gao, chiếc SUV cỡ nhỏ của Hyundai đã được xếp hạng “Tốt” ở các tiêu chí gồm phần va chạm chồng chéo ở mức vừa, va chạm trực diện phía trước, bên sườn, mái xe, tựa đầu và phanh khẩn cấp tự động Emergency Braking (AEB). Khả năng phát hiện vật cản hay người ở gần xe cũng được đánh giá cao.
Giám đốc Nghiên cứu của IIHS, ông David Zuby chia sẻ: “Hệ thống phòng va chạm trước của Santa FeSport được đánh giá cao. Chiếc SUV cỡ nhỏ có khả năng tránh va chạm trong các bài kiểm tra của IIHS ở vận tốc 19 km/h và 40 km/h. Hệ thống này cũng sở hữu tính năng cảnh báo va chạm trước đáp ứng tiêu chí của NHTSA.”
Cận cảnh chân thực bài kiểm tra va chạm trước của Hyundai Santa Fe Sport 2016 từ IIHS
Một vài những tính năng an toàn tiêu chuẩn có trên Hyundai Santa Fe 2016 có thể kể đến là phanh điện tử ESC, kiểm soát lực bám đường Traction Control, kiểm soát ổn định xe (VSM), hệ thống khởi hành ngang dốc Hill-start Assist Control và hỗ trợ xuống dốc Downhill Brake Control, bảy túi khí và đặc biệt là hệ thống giám sát áp suất lốp.
Năm nay, cả Santa Fe Sport và Santa Fe lớn hơn đều nhận được một phiên bản facelift với thiết kế ngoại thất tinh tế hơn và công nghệ cao cấp, hiện đại hơn nhiều. Giá bán mới của Santa Fe Sport nâng cấp từ 25.350 USD, tương đương 563 triệu VNĐ (entry-level và dẫn động cầu trước FDW), tới 38.250 USD (~ 850 triệu đồng) với các bản 2.0T Ultimate dẫn động hai cầu AWD.

1 nhận xét :

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Hải Phòng. Hotline: 0936.711.788 (Mr.Trường)

Được tạo bởi Blogger.

Bài viết xem nhiều

Lượt Truy Cập

Đang Online